Thiết kế thi công phòng net chuyên nghiệp trọn gói

Hiện nay nhu cầu chơi game của các game thủ ngày càng tăng cao, đây thực sự là một mảng kinh doanh đang rất màu mỡ. Nắm bắt được xu hướng này, đã có rất nhiều nhà đầu tư không ngần ngại chớp thời cơ bỏ ra số vốn hàng tỉ đồng với mong muốn sở hữu cho mình một phòng game net, cyber game vip đẳng cấp để thu hút game thủ. 

Với bất kỳ nhà đầu tư nào thì khi bỏ ra một số vốn lớn tiền tỉ thì họ luôn tìm hiểu rất kỹ về đối tác về đội ngũ năng lực và sản phẩm chất lượng. Khi tìm một đơn vị thi công phòng net thì các nhà đầu tư nên quan tâm đến một vài yếu tố cơ bản như mức chi phí cho công đoạn này là bao nhiêu? cần chuẩn bị những gì... 24hComputer - Uy tín #1 chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng Game - Net chuẩn Cyber Game hàng đầu tại Việt Nam sẽ chia sẻ cho các nhà đầu tư kinh doanh phòng game net một vài thông tin hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư cho phòng game của mình.

Cần chuẩn bị những gì để tiến hành thi công phòng net

Bước đầu tiên cần xác định được mức chi phí thông qua báo giá từ các đơn vị lắp đặt phòng game chuyên nghiệp qua đó các chủ đầu tư sẽ biết được mình cần chuẩn bị những gì.

Vị trí mặt bằng kinh doanh

 • Cần chọn một vị trí kinh doanh có khả năng thu hút nhiều khách hàng
 • Phải đủ rộng, thoáng mát và nằm ở một vị trí thuận lợi cho kinh doanh.
 • Mặt bằng phải cấp được giấy phép xây dựng và giấy phép kinh doanh.
 • Chọn mặt bằng đúng quy định cách 200m đối với trường tiểu học, trung học và THPT

Trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết

 • Bảng hiệu, biển hiệu theo tên như đã đăng ký kinh doanh
 • Phòng máy đảm bảo ánh sáng, vệ sinh với các trang thiết bị hiện đại
 • Đảm bảo phòng cháy chữa cháy an toàn với các thiết bị cần thiết
 • Diện tích phòng máy phải đủ diện tích như quy định theo vùng miền
 • Nếu kinh doanh thêm dịch vụ ăn uống thì phải được công nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền
Ngoài ra người đứng tên chủ sở hữu phòng game cần phải có chứng chỉ tin học ở mức thấp nhất là chứng chỉ loại A. Nếu không đáp ứng được, cần phải đứng tên một người nào đó đạt đủ trình độ cấp chứng chỉ.

Trên đây là một số điều nhà đầu tư cần phải nắm rõ và chuẩn bị chu đáo khi mở một phòng cyber game trước khi tìm đến một đơn vị thi công phòng net trọn gói nào đó. Hay nói một cách khác, đây chính là những khoản chi phí cần có cho cơ sở vật chất, mặt bằng kinh doanh... thông qua bảng báo giá thi công phòng net từ đơn vị đồng hành mà bạn đã lựa chọn.

Bảng báo giá thi công phòng net năm 2020

Do nhiều yếu tố khách quan từ phía các chủ đầu tư, các bảng báo giá thi công phòng net trọn gói thông thường sẽ chỉ được công bố sau khi chủ đầu tư và các đơn vị thi công đạt được những thỏa thuận nhất định. Tại 24hComputer cũng vậy, chúng tôi sẽ công bố bảng báo giá sau khi khảo sát những vấn đề sau đây:

Quy mô phòng net

Chúng tôi cần biết chủ đầu tư cần thi công phòng net 10 máy, 20, 30 hay 80 máy và cần lắp đặt phòng máy theo chuẩn cyber game, cyber mini hay mô hinh phòng net icafe...Tùy theo nhu cầu lắp đặt của chủ đầu tư 24hComputer sẽ có những tư vấn cụ thể và đưa ra dự trù kinh phí.

Cấu hình máy tính phòng net

Nói về cấu hình máy tính cho phòng game net thì hiện nay trên thị trường rất đa dạng cấu hình về tính năng với sự xuất hiện của nhiều dòng máy tính khác nhau. Tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng và dựa vào quy mô phòng máy 24hComputer sẽ lựa chọn những cấu hình phù hợp nhất và đưa ra mức giá cụ thể.

Thiết kế thi công phòng net

Nếu chủ đầu tư có sẵn bản thiết kế thì chúng tôi sẽ thi công theo đúng bản thiết kế đó. Hoặc cần hỗ trợ thiết kế thi công phòng net thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí cho khoản mục này.

Thời gian hoàn thiện thi công

Tùy vào mong muốn thời gian hoàn thiện của khách hàng theo khoảng thời gian bao lâu. Đây cũng là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá. Bên cạnh các yếu tố trên, nếu khách mong muốn 24hComputer đồng hành trong cả quá trình kinh doanh vận hành phòng máy thì chúng tôi sẽ tính toán hỗ trợ chủ đầu tư với mức giá tốt nhất.

Trên đây là các bước khảo sát thực tế những yếu tố liên quan tới nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra được những thỏa thuận nhất định giữa hai bên. sau đó 24hComputer sẽ công bố bảng báo giá thi công phòng game net trọn gói để chủ đầu tư tham khảo. Khi nào mọi điều khoản được hai bên chấp thuận thì hợp đồng mới được ký kết.

Lý do bạn nên chọn 24hComputer là đơn vị thi công phòng net

 • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi cấu hình theo yêu cầu của bạn
 • Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giá lại tốt
 • Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công phòng net trọn gói với nhiều dự án thành công
 • Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Tư vấn hợp lý, giúp định hướng kinh doanh tốt hơn

TẶNG NGAY GÓI QUÀ LÊN TỚI 25.000.000 VNĐ

✅ Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán
✅ Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.
✅ Khuyến mại các dụng cụ bảo hộ như bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
✅ Khuyến mại chứng chỉ tin học
✅ Khuyến mại thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
✅ Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí

24hComputer hiện nay đang là đơn vị uy tín, chuyên thi công lắp đặt phòng game cho nhiều đối tác khách hàng. Hãy để sản phẩm nói nên chất lượng của một công ty, dưới đây là một số kiến thức cơ bản về thi công phòng net để bạn tham khảo. Hãy xem và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn