Tại sao thi công phòng net cần lựa chọn địa điểm đẹp để kinh doanh

 Trong kinh doanh, địa điểm kinh doanh chiếm 60% quyết định đến sự thành bại của dự án. Đặc biệt, kinh doanh phòng net ngoài lựa chọn cấu hình máy cao bạn còn phải quan tâm đến vị trí kinh doanh đắc địa, hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng. Vậy làm sao để tìm được một địa điểm hợp lý, đẹp để kinh doanh phòng game? Bài viết dưới đây, 24h computer sẽ giúp đọc giả có thêm thông tin hữu ích để tìm địa điểm đẹp để thi công phòng game đạt nhiều hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: 4 điều cần ghi nhớ khi thi công phòng game năm 2020

Tại sao thi công phòng game cần lựa chọn địa điểm đẹp để kinh doanh
Lựa chọn địa điểm kinh doanh phòng game lý tưởng để đạt hiệu quả cao

Tại sao phải chọn địa điểm đẹp trong kinh doanh?

Bạn thử tưởng tượng một bà bán rau ngoài chợ, bê nguyên sọt rau ra giữa đường lớn có ai mua không? Hay một chiếc ti vi sịn sò, không trưng bày đẹp mắt trong cửa hàng mà lại bê ra chợ, giữa rau với cá, thêm ruồi vo vo bên cạnh, không khách hàng nào dám mua.

Nên một địa điểm đẹp trong kinh doanh là một địa điểm có mặt bằng phù hợp với mặt hàng kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đối tượng cần nhắm tới, địa điểm đó có nhiều khách hàng tiềm năng. Và tùy mặt hàng, có mặt hàng cần nhiều đối thủ cạnh tranh, như hội buôn bán có câu đi buôn có hội đi bán có phường, có mặt hàng để tránh cạnh tranh, thì cần tìm địa điểm ít quán cùng mặt hàng.

Tại sao thi công phòng game cần lựa chọn địa điểm đẹp để kinh doanh
Cần lựa chọn địa điểm cách trương học tối thiểu 200m trở lên

Phòng game kinh doanh ở đâu là đẹp?

Một phòng game được gọi là có mặt bằng kinh doanh đẹp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
  • Dân cư xung quanh mặt bằng đó đông đúc, có nhiều người trong độ tuổi thanh thiếu niên.
  • Có không gian rộng: có chỗ để xe, thiết kế không gian phòng máy thoải mái.
  • Phù hợp với túi tiền của người kinh doanh.
  • Phù hợp với quy mô kinh doanh.
  • Có thể phát triển lâu dài và bền vững, có thể ký hợp đồng dài hạn.
Tại sao thi công phòng game cần lựa chọn địa điểm đẹp để kinh doanh
Phòng game thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

3. Tìm địa điểm đẹp để kinh doanh phòng game?

Kinh doanh có lợi nhuận hay không? Yếu tố quyết định đầu tiên chính là mặt bằng kinh doanh. Nên khi lựa chọn được địa điểm lắp phòng net phù hợp sẽ cho chúng ta một mô hình phòng net hợp lý với chi phí thấp nhất và đạt doanh thu ổn định.

Nếu bạn ở khu vực vùng quê, nông thôn:

Đây là khu vực game chưa phát triển, cạnh tranh thấp nên dễ dàng cho bạn tìm địa điểm hơn. Với khu vực này bạn nên chọn các địa điểm gần trường, những con đường có nhiều dân cư thanh thiếu niên tụ tập để kinh doanh.
Với đặc tính truyền miệng nhanh, hôm nay một người biết mai cả xã đã biết đến, nên bạn có thể chọn mặt bằng không cần là mặt đường lớn, chỉ cần chất lượng cao, đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng.

Kinh doanh tại các thị xã, thị trấn:

Đây là khu vực khá tiềm năng bởi thị trường game net đang phát triển nhanh, bắt đầu có sự cạnh tranh cao đòi hỏi cấu hình máy phải chơi được hết các tựa game. Địa điểm bạn cần tìm đến gần gần các trường đại học, khu dân cư, ký túc xá, và ưu tiên là gần mặt đường lớn, để khách hàng còn biết đến khi bạn quảng cáo.

Nếu bạn ở khu vực thành phố:

Khu vực này game net phát triển nhanh và mạnh nhất nên tính cạnh tranh rất cao, khách yêu cầu cấu hình khủng, dịch vụ tốt, event sự kiện nhiều, đòi hỏi phải đầu tư có bài bản và chuyên nghiệp. Với khu vực này, đòi hỏi bạn phải tìm mặt bằng rộng, đường lớn, không gian thoải mái để có thể tổ chức được sự kiện và để xe.

Với chia sẻ nhỏ hi vọng sẽ giúp cho các bạn có một bước đệm, những lưu ý để lựa chọn được cho mình một địa điểm kinh doanh lý tưởng.

Các bạn đã có một địa điểm kinh doanh đẹp mà chưa biết đầu tư như thế nào để có thu hút khách hàng đến với quán game của mình. Chỉ cần đến với máy tính 24h, đơn vị thi công phòng net trọn gói máy tính tại Hà Nội sẽ giúp bạn:
  • Phân tích các đối thủ cạnh tranh, từ đó đưa ra hướng đầu tư hợp lý nhất.
  • Thiết kế thi công trọn gói, đúng thời hạn hợp đồng
  • Hậu mãi sau bán hàng: đảm bảo khách hàng an tâm ngủ ngon sau 1 ngày làm việc, đội ngũ kỹ thuật 24/7, can thiệp hỗ trợ kịp thời, giải quyết các sự cố, khi khách hàng gọi, chúng tôi có mặt ngay.

>>> Xem thêm: Thi công phòng game cần lựa chọn cấu hình như thế nào

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn