Thi công phòng net cần lưu ý những điểm gì về vốn và quy mô

 Bạn đang có ý định kinh doanh phòng game. Bạn đang do dự nên mở quán có quy mô thế nào và cần số vốn như thế nào là hợp lý? Máy tính 24h là đơn vị thi công lắp đặt phòng net, game trọn gói cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lắp ráp, kiểm định các dòng máy chuyên game dành cho game thủ xin chia sẻ với các bạn bài viết chuẩn bị nguồn vốn và lựa chọn quy mô cho quán net game hợp lý.

>>> Xem thêm: Lắp đặt thi công phòng net cần tránh những quy định nào?

Thi công phòng game cần lưu ý về quy mô và vốn phòng game
Cần lựa chọn quy mô và xác định nguồn vốn kinh doanh phòng game phù hợp

Tại sao chuẩn bị nguồn vốn và xác định quy mô quán net?

Bất cả bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, nguồn vốn rất quan trọng, bạn cần vốn để đầu tư cơ sở ban đầu, bạn cần vốn để duy trì trong thời gian mới hoạt động.

Lựa chọn quy mô cho quán net sẽ giúp chúng ta tính toán được các chi phí cho các thiết bị, chi phí cho cơ sở vật chất, cũng như việc huy động vốn sao cho hợp lý, vừa đủ, mà lại đạt hiệu suất cao nhất.

Tùy theo khả năng và điều kiện, chúng ta xem xét và lựa chọn quy mô cho quán net của mình, để có thể tính toán và huy động vốn sao cho hợp lý.

Lựa chọn quy mô quán net và vốn như thế nào là hợp lý?

Tùy vào số vốn bạn đang có, để lựa chọn mô hình kinh doanh cho hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí và khả năng thu hồi vốn nhanh.

Quy mô phòng máy được chia ra làm 3 phân khúc
  • Quy mô nhỏ: từ 10-30 máy, đa số là ở vùng nông thôn, chủ đầu tư có số vốn khiêm tốn.
  • Quy mô trung bình: từ 30-50 máy, dành cho thành phố lớn, thị trấn lớn, đa số đầu tư cấu hình máy dòng trung bình
  • Quy mô lớn: trên 50 máy, dành cho những nơi rất đông dân cư, thành phố lớn, tổ chức thi đấu những giải game lớn. Để phục vụ cho các giải đấu lớn, yêu cầu cấu hình máy cao cấp, kèm theo đó là chi phí đầu tư khá lớn.
Với kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt phòng máy game net, chúng tôi thấy bạn chỉ cần có trên 100 triệu là có thể sở hữu một phòng game trung bình.

Giá lắp đặt phòng sẽ dao động trong khoảng sau:
  • Với 10 máy sẽ từ 120 – 150 triệu đồng;
  • Với 15 máy dao động từ 160 – 220 triệu;
  • Với 20 máy khoảng 200 – 250 triệu;
  • Với 30 khoảng 300 – 350 triệu;
  • Phòng 40 máy trở lên thì giá cao hơn tùy từng phân khúc và tài chính của bạn.
Tùy theo giá thành của từng vùng miền, địa phương, cùng với quy mô số máy như nhau nhưng số vốn phát sinh thêm có thể chênh lệch nhau từ khoảng 10 tới 15 triệu.

Thi công phòng game cần lưu ý về quy mô và vốn phòng game
Lựa chọn địa điểm kinh doanh phòng game phù hợp

Một số vấn đề bạn nên xem xét và lưu ý

Không phải chủ đầu tư nào cũng có nguồn vốn sẵn. Bạn muốn đầu tư mở 30 máy nhưng chỉ có 200 triệu, đủ để đầu tư 20 máy. Nên mở 20 máy hay vay thêm tiền để đủ đầu tư 30 máy. Với số vốn có hạn, bạn có thể suy nghĩ vay thêm người thân, gia đình, rủ họ cùng hùn vốn làm ăn cùng. Mất công một lần đầu tư, sửa quán, lắp đặt, thi công, thiết kế đồng bộ, thì làm luôn. Không phải 1,2 năm sau khi muốn mở rộng thêm quy mô, lúc đó bạn có nhiều vốn hơn, những sẽ tăng thêm chi phí sửa chữa lắp đặt 1 lần nữa, trong thời gian sửa chữa, quán sẽ dừng hoạt động, bạn lại mất đi doanh thu.

Để phù hợp với quy mô số máy bạn mong muốn, phải tìm được mặt bằng kinh doanh có diện tích phòng chứa đủ. Với 30 máy, bạn cần tối thiểu phòng có diện tích trên 30 m2.

Đơn vị tư vấn lắp đặt thi công phòng game net giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty máy tính 24h là một đơn vị thi công phòng net trọn gói, với kinh nghiệm lắp đặt tư vấn gần 10 năm trên khắp Việt Nam. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng với số vốn đang có, lựa chọn quy mô phòng net hợp lý, đảm bảo đầu tư hiệu quả.

Thi công phòng game cần lưu ý về quy mô và vốn phòng game
Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt phòng game uy tín

Là đơn vị thi công uy tín, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ nam, giá cả luôn cạnh tranh so với một số đơn vị khác.

Với sự nguy hiểm của tình hình dịch Covi- 19 đang tăng cao, các bạn yên tâm ở nhà, chúng tôi hỗ trợ tư vấn từ xa, cử nhân viên đến tận nơi, khảo sát và đánh giá mặt bằng sử dụng kinh doanh, để xây dựng phương án, và thiết kế phòng net chất lượng nhất, tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Mẹo thi công phòng net hiệu quả thu hút khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn