Thi công phòng nét 50 máy

Thi công phòng nét 50 máy

 Thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
 Biển hiệu, hình ảnh marketing cho quán
 Miễn phí lắp đặt vận chuyển trong khu vực Hà Nội hoặc bán kính 50km
 Trang trí phòng game, các bảng nội quy phòng game
 Bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
 Chứng chỉ tin học

Giá bán :
615,000,000 VNĐ
Để kinh doanh lĩnh vực phòng game thành công thì với quy mô phòng máy khác nhau chúng ta cần lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh phòng net phù hợp để mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Với việc lắp đặt phòng net với quy mô 50 máy là một con số không hề nhỏ? Vậy làm thế nào để triển khai mô hình này thành công và đem về lợi nhuận cao. Hãy cùng 24h computer tìm hiểu qua bài đọc dưới đây nhé!

Thi công phòng nét 50 máy
Thi công lắp đặt phòng game 50 máy cần nguồn vốn bao nhiêu? 

Địa điểm phù hợp để mở phòng net 50 máy

Bạn là nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực phòng game và dự định lắp đặt phòng net 50 máy thì bạn cần khảo sát thị trường tìm hiểu thật kỹ địa điểm để có định mở phòng net. Đối với địa điểm tốt nhất phù hợp với quy mô 50 máy đó là nơi gần thành phố, khu đông học sinh, sinh viên, hoặc các khu công nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng.

Còn đối với ý định mở quán ở quê, bạn cần lựa chọn nơi tập trung các trường học cấp 2, cấp 3. Nơi có lượng khách hàng nhiều, để tránh trường hợp mở ra nhưng không có đủ lượng khách đến chơi.

Mô hình phù hợp với phòng game 50 máy

Một phòng game có thiết kế sang trọng, bác mắt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ thu hút được rất nhiều sự yêu thích của game thủ. Chính vì vậy với phòng net 50 máy 24h computer khuyên bạn nên lắp đặt theo thiết kế của của cyber game mini sẽ là một thiết kế phù hợp nhất thị trường lĩnh vực phòng game hiện nay.

Với một phòng game 50 máy chuẩn cyber game mini vừa tạo ra một không gian chơi game chuyên nghiệp, vừa được tận hưởng dịch vụ ăn uống tại chỗ. Khi đến đây khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, hòa mình vào các trận chiến và đặc biệt được phục vụ nhiệt tình. Chính vì thế mô hình cyber game mini này thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ và thu về lợi nhuận cao.

Thi công phòng nét 50 máy
Với quy mô 50 máy cần lựa chọn mô hình phù hợp

Lựa chọn cấu hình cho phòng net 50 máy

Để áp dụng mô hình cyber game mini thành công bạn cần hiểu rõ bản chất của mô hình này là như thế nào. Để lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu chơi game của game thủ. Xây dựng cấu hình máy chạy được những game hot hiện tại như LOL, PUBG PC, FO4, GTA V, …. Để có thể mang lại sự thoải mái cho đa dạng phân khúc game thủ, chúng ta có thể sử dụng một trong mẫu cấu hình sau:
  • CPU: Intel core i3-9100
  • VGA: GTX 1060-6G Gaming
  • Ram: 8 GB bộ nhớ.
  • LCD: Samsung 27 inch cong full HD.
  • Bộ bàn phím cơ, chuột gaming, phone gaming 7.1
  • Ổ cứng SSD: 120 GB.
Với bộ cấu hình như trên chúng ta có thể áp dụng được trong thời gian dài. Phục vụ được nhiều kiểu hình game trên thị trường hiện nay. Phục vụ được nhiều hơn những trải nghiệm mà khách hàng mong muốn.

Chi phí đầu tư và thời gian thu hồi vốn đối với phòng game 50 máy

Để bạn có cái nhìn chính xác nhất khi kinh doanh phòng game 50 máy, 24h computer sẽ liệt kê cho bạn tất cả những khoản chi phí mà bạn cần khi lắp đặt phòng game 50 máy, cũng như thời gian hoàn vốn của nó.

Tổng chi phí đầu tư

Đối với chi phí về thiết bị linh kiện: tùy thuộc vào từng phân khúc cấu hình mà bạn lựa chọn sẽ có các mức đầu tư khác nhau
  • Với cấu hình tầm trung: thì tổng chi phí linh kiện máy móc là khoảng 400 đến 500 triệu
  • Với cấu hình máy tính cao cấp thì tổng chi phí linh kiện máy móc cho phòng game 50 máy khoảng 500 đến 600 triệu.
Chi phí thiết kế trang trí cho phòng game 50 máy khoảng 10 đến 20 triệu đồng

Chi phí về bàn ghế khoảng 50 đến 70 triệu đồng cho phòng game 50 máy.

Như vậy tổng chi phí đầu tư ban đầu đối với phòng game 50 máy dao động khoảng 500 đến 650 triệu đồng.

Thi công phòng nét 50 máy
Doanh thu đạt được hàng tháng của phòng game 50 máy là bao nhiêu

Doanh thu hàng tháng đạt được

Để có lợi nhuận, một phòng máy nên đạt ít nhất 8-10h/1 máy/1 ngày. Ta ước tính với mức 10h/1 máy/ 1 ngày cùng mức giá giờ chơi ở mức 6k/1h

Như vậy 1 tháng tiền máy của bạn sẽ là: 6x10x50x30 = 90 triệu Vnd

Tiền dịch vụ trung bình hàng tháng: 30 triệu vnd = Tiền Nước, Dịch vụ, Thẻ…. trừ hết chi phí lợi nhuận tầm 30 triệu vnd.

Như vậy để lắp đặt phòng net 50 máy không hề khó thế nhưng kinh doanh làm sao cho hiệu quả mới là vấn đề quan trọng. Việc bạn tìm được một đơn vị đồng hành với bạn, tư vấn cho bạn tất cả những gì liên quan đến lĩnh vực phòng game, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh là điều tối quan trọng nhất. 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với bạn trong suất quá trình lắp đặt và đến khi phòng máy đi vào hoạt động hiệu quả.

 

Sản phẩm liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn