Thi công phòng nét 30 máy

Thi công phòng nét 30 máy

 Thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
 Biển hiệu, hình ảnh marketing cho quán
 Miễn phí lắp đặt vận chuyển trong khu vực Hà Nội hoặc bán kính 50km
 Trang trí phòng game, các bảng nội quy phòng game
 Bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
 Chứng chỉ tin học

Giá bán :
365,000,000 VNĐ
Kinh doanh lĩnh vực phòng game đã đang và sẽ mang lại nhiều nguồn thu ổn định cho các chủ đầu tư. Với một mức đầu tư vừa phải thì việc lắp đặt phòng net 30 máy là sự lựa chọn hợp lý với nhiều địa điểm kinh doanh. Với quy mô phòng game 30 máy chúng ta cũng sẽ có những bước đà tốt hơn để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh cho mình. Vậy lắp đặt phòng máy cần những gì đầu tư ra sao, chúng ta cùng 24h Computer tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Thi công phòng nét 30 máy
Trọn gói thi công lắp đặt phòng game 30 máy uy tín chất lượng

Điều kiện tối thiểu để mở phòng net 30 máy

Để lắp đặt phòng game 30 máy chúng ta cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:
 • Có mặt bằng sẵn hoặc thuê mặt bằng dưới 7 triệu đồng có hợp đồng lâu dài. Có như vậy việc kinh doanh của bạn sẽ không bị dở dang bởi một số yếu tố khách quan.
 • Đối với nhân công trông quán net: cần có 1 người 1 ca để tiết kiệm chi phí, để đảm bảo sức khỏe cho cả 2 để duy trì công việc.
Khi mà đã đáp ứng được 2 điều kiện trên thì chúng ta có thể dễ dàng tiến hành triển khai lắp đặt phòng net.

Mô hình lắp đặt phòng net 30 máy.

Với việc lắp đặt phòng game 30 máy chúng ta có thể lựa chọn mô hình phòng máy cyber game mini để dễ dàng quản lý. Với mô hình cyber game mini thì không gian quán sẽ đẹp hơn, độc đáo hơn tạo sự thích thú, tăng trải nghiệm cho game thủ. Mô hình này đang được áp dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Với cấu hình và phong cách cyber game mini thì phòng game 30 máy của bạn sẽ trở nên vô cùng đẳng cấp. Phòng net 30 máy thích hợp với nhiều địa điểm kinh doanh, nơi có sinh viên, học sinh, hay gần các phòng trọ chiếm được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Thi công phòng nét 30 máy
Lắp đặt phòng game 30 máy triển khai theo mô hình cyber game mini

Diện tích cho phòng net 30 máy tối thiểu.

Để lắp đặt phòng game 30 máy cần tối thiểu diện tích lắp đặt 45m2 để đáp ứng được không gian rộng rãi, thoải mái cho game thủ. Với không gian đẹp mắt, rộng rãi, thoáng mát là 1 lợi thế thu hút khách hàng rất lớn. Ngoài ra, việc thiết kế phòng game 30 máy như thế nào còn tùy thuộc vào điều kiện của các chủ đầu tư. Có rất nhiều cách để lắp đặt máy cho phòng net. Cùng 24h computer tạo ra những không gian đặc biệt cho khách hàng và đem đến lợi nhuận dài lâu cho quán.

Cấu hình sử dụng

Cấu hình máy tính sẽ phụ thuộc vào nhu cầu chơi game của game thủ tại địa điểm kinh doanh. Các chủ đầu tư cần có cuộc khảo sát với các phòng máy trong khu vực để tìm hiểu nhu cầu chơi game của game thủ. Các phòng game hiện nay thường phải đáp ứng cấu hình tối thiểu để chơi được các game phổ thông như LOL, PUBG ,FO4 hay một số game offline như GTA V, World of Warcraft. Các bạn có thể tham khảo cấu hình máy tính như sau:
 • CPU: Intel core i3-9100
 • VGA: GTX 1060-6G Gaming
 • Ram: 8 GB bộ nhớ.
 • LCD: Samsung 27 inch cong full HD.
 • Bộ bàn phím cơ, chuột gaming, phone gaming 7.1
 • Ổ cứng SSD: 120 GB.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể xây dựng hệ thống 30 máy bootroom để tiết kiện chi phí ổ cứng.

Thi công phòng nét 30 máy
Các khoản chi phí và lợi nhuận đạt được khi lắp đặt phòng game 30 máy

Các khoản chi phí và lợi nhuận đạt được

Chi phí để lắp đặt phòng game 30 máy bao gồm:

 • Tiền thuê nhà ( nếu có): Với diện tích tiêu chuẩn để lắp đặt phòng máy 30 máy khoảng 5 đến 7 triệu đồng 1 tháng
 • Tiền bộ máy vi tính: dao động khoảng từ 200 đến 300 triệu tùy thuộc vào túi tiền của chủ đầu tư.
 • Tiền bộ bàn, ghế ngồi: Dao động từ 1triệu – 2 triệu/ 1 bộ bàn ghế.
 • Tiền điện: khoảng 3 triệu đồng trên 1 tháng
 • Với phòng 30 máy bạn cũng có thể lắp điện 3 pha để giảm chi phí mỗi tháng. Đầu tư ban đầu cho điện 3 pha khoảng 14 triệu.
 • Gói mạng internet sử dụng: Đăng kí gói đại lý kinh doanh internet 1.650.000đ/1 tháng cho băng thông 50 Mb.
 • Nhân viên coi quán (nếu có) 5 – 6 triệu/ 1 tháng.
 • Chi phí phát sinh: 1.000.000 – 2.000.000đ/ 1 tháng.

Lợi nhuận đạt được:

Với một phòng game cyber game mini có giá giờ chơi dao động từ 6 đến 8.000 đồng/1h. Tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh chủ quán có thể cân nhắc giá giờ chơi dành cho phòng net của mình.

Ngoài ra, với cyber game mini cần kèm theo các dịch vụ ăn uống để phục vụ nhu cầu của game thủ cũng như thu về lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh kèm theo này.

Như vậy, với mô hình phòng net 30 máy, bạn có thể quản lý dễ dàng, với các khoản chi phí ban đầu không quá cao. Sau thời gian khoảng 8 đến 10 tháng bạn có thể thu hồi vốn và có lãi từ phòng máy của mình. Với quy mô 30 máy bạn có thể dễ dàng nâng cấp và mở thêm chi nhánh khi cần thiết. Đây là mô hình an toàn cho các chủ đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực phòng game.
Sản phẩm liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn