Tại sao nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng 24h Computer?

Khởi nghiệp hiện đang là một từ khóa rất hot trong nền kinh tế thị trường vốn rất phát triển hiện tại. Bởi với xu hướng nghiệp thì có rất nhiều các ngành nghề khác nhau để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư tăng lợi nhuận. Một trong số đó, thì chúng ta không thể nào bỏ qua lĩnh vực phòng game, đang là lĩnh vực vô cùng tiềm năng hiện nay. Vậy liệu khởi nghiệp bằng kinh doanh phòng game còn khả thi trong năm 2021? Và khởi nghiệp phòng game cùng 24h Computer có điểm gì khác biệt? Tất cả nỗi nghi vấn này sẽ được 24h Computer bật mí ngay sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng 24h Computer?
Có nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game năm 2021?

Có nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game năm 2021?

Với câu hỏi: “ có nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game năm 2021?” thì câu trả lời là có. Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng khởi nghiệp và làm giàu trong lĩnh vực kinh doanh phòng game năm 2021 tương đối dễ dàng và an toàn dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê và nhiệt huyết. Bởi vì, lĩnh vực phòng game không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, kết hợp với xu hướng phát triển bền vững - song song với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ và giải trí. Điều này đã mang đến rất nhiều ưu thế cho chủ đầu tư.

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Theo như kinh nghiệm thực thi hàng trăm ngàn các dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng với quá trình khảo sát dựa trên thực tế. Nếu như bạn nắm trong tay một nguồn vốn từ 300-500 triệu thì bạn có thể mở phòng game 20 máy hoặc 30 máy theo mô hình cyber game mini. Khi đến với mô hình cyber game mini thì bạn có thể kinh doanh thêm các dịch vụ đi kèm trong quán net như cung cấp đồ ăn, nước uống, thẻ game cho game thủ, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa giúp gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Tại sao nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng 24h Computer?
Kinh doanh phòng game- sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư hiện nay

Hơn nữa, nhu cầu và thị phần về mảng giải trí của giới trẻ hiện nay rất đa dạng và không có giới hạn. Chính vì thế, hầu hết các phòng net đều chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ phòng game. Việc kết hợp các mô hình dịch vụ đi kèm trong kinh doanh phòng game như: billiard, game mobile, coffee lounge...cũng đem đến nguồn doanh thu và lợi nhuận khủng, nó có thể chiếm đến 40-50% tổng doanh thu của quán.

Ngoài ra, với cuộc khủng hoảng kinh tế từ dịch bệnh covid 19 đã được khắc phục thì năm 2021 này được các chuyên gia nhận định rằng đây chính này thời điểm vàng để đầu tư kinh doanh phòng game. Chắc chắn, nó sẽ là cơ hội, thời cơ cho việc khởi nghiệp kinh doanh phòng game nếu như bạn đang có mong muốn dấn thân và muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng cơ hội vàng này để khởi nghiệp và làm giàu, biến giấc mơ kinh doanh của mình trở thành hiện thực.

Tại sao nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng 24h Computer?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thương trường, đã thực thi hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước và toàn diện trên tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực phòng game. Cho nên, 24h Computer luôn tự tin là một đối tác đồng hành và hỗ trợ khởi nghiệp phòng game hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư muốn dấn chân vào thị trường màu mỡ này.

Bên cạnh việc được nhiều quý khách hàng biết đến là một đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường Việt Nam. Thì đơn vị chúng tôi còn cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ khác như: thiết kế thi công phòng net, nâng cấp phòng net, bảo trì phòng net...Đặc biệt, đơn vị không chỉ áp dụng kiến thức từ sách vở mà còn có kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh thực tế, trong đời sống thực tiễn để chia sẻ với nhà đầu tư khi tiến hành khởi nghiệp phòng game cùng đơn vị.

Tại sao nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng 24h Computer?
Tại sao nên khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng 24h Computer

Ngoài ra, khi khởi nghiệp kinh doanh phòng game cùng với 24h Computer, các đối tác - nhà đầu tư sẽ được kiểm định và tham gia vào toàn bộ quy trình thi công phòng net trọn gói từ A-Z. Cụ thể từ việc triển khai ý tưởng, lập bản vẽ thiết kế cho đến các công đoạn hoàn thiện để bước vào quá trình kinh doanh. Chúng tôi còn gắn bó, hỗ trợ và đồng hành lâu dài cùng với quý khách hàng bằng những chính sách hấp dẫn và triển khai những chiến lược kinh doanh hiệu quả và thiết thực nhất. Cũng như nâng cao doanh thu, lợi nhuận khủng, rút ngắn thời gian hoàn vốn và giúp cho việc kinh doanh sinh lợi nhuận nhanh nhất.

Để tiếp tục sự nghiệp phát triển hơn nữa các dự án phòng game, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm thêm được nhiều đối tác- nhà kinh doanh có cùng niềm đam mê, định hướng. Cho nên, nếu bạn là một nhà đầu tư đang mong muốn dấn chân vào thị trường này trong năm nay thì bạn hãy liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

>>>Tham khảo thêm: Top 6 game chiến thuật online hay nhất dành cho PC bạn nên thử
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn